In Hóa Đơn Bán Hàng – Bill of sale

in-hoa-don-ban-le

In Hóa Đơn Bán Hàng – Mua bán hàng hóa là hoạt động vẫn diễn ra hàng ngày và chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại. Hiện nay việc trao đổi hàng hóa ngày càng đa dạng và chuyên nghiệp hơn, trong đó In hóa đơn bán hàng đóng vai trò quan trọng. Bên cạnh uy tín kinh doanh, các công ty kinh doanh rất cần in hóa đơn bán hàng để xác thực thông tin mua bán uy tín thì hóa đơn không chỉ thể hiện những thông tin về đơn hàng thanh toán, mà in hóa đơn còn có thể trở thành một công cụ hữu hiệu để quảng bá cho hoạt động kinh doanh của công ty bạn. Một trong những yếu tố không thể không liệt kê đến đó là sử dụng hóa đơn trong mua bán hàng hóa, không chỉ là trong bán buôn mà cả trong bán lẻ. Theo sự phát triển của nền kinh tế, những tờ hóa đơn đã được cải thiện cả về hình thức lẫn nội dung. Và dịch vụ in hóa đơn giá rẻ trở thành cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho việc mua bán hàng hóa.

in-hoa-don-ban-le

In hóa đơn giá rẻ với mẫu hóa đơn đẹp

In hóa đơn bán hàng là gì?

Hóa đơn là một loại giấy tờ được sử dụng để ghi nội dung hàng hóa, tiền thanh toán,  thông tin người mua và người bán hàng.

Nếu như trước đây, nội dung và thông tin trên hóa đơn đều phải viết tay, không có một quy chuẩn gì. Nhưng hiện nay, khi sử dụng dịch vụ in hóa đơn, mọi thông tin, nội dung và hình thức đã trở nên quy chuẩn, tất cả mọi tờ hóa đơn đều có một form chung. Chính vì vậy, in hóa đơn được xem là một giải pháp được các cá nhân, đơn vị bán hàng sử dụng để đơn giản hóa việc kinh doanh, mua bán hàng hóa và giúp mọi hoạt động trở nên chuyên nghiệp hơn.

Lựa chọn chất liệu giấy in hóa đơn

Giấy được sử dụng để in hóa đơn có rất nhiều loại, mỗi loại sẽ có những ưu/nhược điểm và sự phù hợp riêng. Bạn có thể sử dụng giấy bãi bằng, giấy carbon, Giấy For, Giấy Couche,…để in ấn hóa đơn. Song bạn cũng nên biết rằng, không phải tất cả các loại hóa đơn đều có thể sử dụng các loại giấy này để in, có những loại hóa đơn chỉ có thể sử dụng một chất liệu giấy duy nhất để in. Vì vậy, khi lựa chọn giấy in hóa đơn, bạn nên dựa trên đặc điểm của từng loại hóa đơn, yêu cầu trong sử dụng hóa đơn. Dù lựa chọn chất liệu giấy in hóa đơn nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần chú ý đến chất lượng và độ bền của giấy, không phải loại giấy in hóa đơn nào cũng cho bạn những tờ hóa đơn đẹp về hình thức và đảm bảo về nội dung.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá in hóa đơn

Nếu có nhu cầu in hóa đơn, thì giá là vấn đề được bạn quan tâm nhiều nhất. Song sẽ không có một mức giá chung cho in hóa đơn, mà tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể và những mong muốn mà mức giá in hóa đơn sẽ khác nhau. Một số yếu tố tác động trực tiếp đến giá in hóa đơn có thể kể đến như:

Số lượng hóa đơn đặt in

Số lượng hóa đơn bạn đặt in sẽ là yếu tố đầu tiên quyết định đến giá in hóa đơn. Đa số các địa điểm in hóa đơn hiện nay, để đơn giản hóa và tiết kiệm thời gian in ấn, các địa điểm sẽ sử dụng hệ thống máy móc và công nghệ với số lượng in ấn lớn. Vì vậy, số lượng hóa đơn đặt in sẽ ảnh hưởng đến mức giá. Với thuyết kinh tế theo quy mô, nếu bạn in với số lượng hóa đơn càng lớn, thì mức giá sẽ càng rẻ, đây là mức giá tính trên mỗi tờ hóa đơn. Do vậy, để tiết kiệm chi phí, bạn nên xem xét và lựa chọn một số lượng in hóa đơn cho hợp lý.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đặt In hóa đơn số lượng ít thì hãy yên tâm. Bởi vì, In Miền Tây đã giúp bạn giải quyết vấn đề này. Dù là công ty đã có thương hiệu lâu năm trong nghề, nhưng nơi đây luôn có câu chỉ nan cho mọi vấn đề đó là “khách hàng là thượng đế”. In Nhanh sẵn sàng đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng. Nếu khách hàng yêu cầu đặt in hóa đơn số lượng ít hay với số lượng nhiều thì chúng tôi cũng sẽ thực hiện cam kết in ấn chất lượng và giá thành rẻ. Điều này sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái mỗi khi được làm việc với công ty. Đây cũng chính là mong muốn và mục tiêu mà In Miền Tây đặt ra.

in-hoa-don-ban-le

In hóa đơn, phiếu thu chi, phiếu xuất kho thường dùng giấy than để in

Chất liệu giấy in hóa đơn

+ Giấy trắng thông thường các giống như các loại giấy sử dụng trong photocopy dành cho hóa đơn 1 liên

+ Giấy Carbon  hay còn gọi là giấy thandành cho hóa đơn từ 2 liên trở lên.

Đều được sử dụng với mục đích là in hóa đơn, song loại giấy bạn lựa chọn để in hóa đơn sẽ ảnh hưởng đến giá in hóa đơn. Bạn nên biết rằng, mỗi loại giấy in hóa đơn sẽ có những đặc điểm riêng, chính những đặc điểm này mà mức giá của mỗi loại giấy được sử dụng sẽ khác nhau. Giá in hóa đơn sẽ phụ thuộc vào độ bền, độ rõ nét và mức độ phổ biến của loại giấy được sử dụng để in.

Kích thước hóa đơn

Kích thước hóa đơn cần in cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá in hóa đơn. Thông thường để tiết kiệm chi phí, các cá nhân và các đơn vị thường lựa chọn loại hóa đơn có kích thước a5 để in hoặc những kích thước sẵn có tại các địa điểm in ấn. Với những cá nhân và đơn vị muốn in hóa đơn theo kích thước mong muốn thì mức giá sẽ cao hơn, sự chênh lệch sẽ phụ thuộc vào độ khó khi in hóa đơn có kích thước đó.

In hóa đơn gồm có một số kích thước phổ biến như A4,A5,A6. Với Order 7×10,7.5×10.5 hoặc 8x12cm

Số liên hóa đơn

Tùy theo đặc điểm và tính chất kinh doanh mà mỗi đơn vị, cá nhân sẽ có những yêu cầu riêng về số liên hóa đơn. Có lẽ bạn cũng biết số liên hóa đơn cần in càng nhiều thì mức giá sẽ càng cao. Mức giá chênh lệch giữa việc in hóa đơn một liên và in hóa đơn nhiều liên ngoài phụ thuộc vào chất liệu giấy sử dụng để in các liên, thì chính sách ở từng địa điểm in ấn cũng là một yếu tố ảnh hưởng. Loại hóa đơn thông dụng hiện nay có 2 liên: 1 liên giao cho khách hàng và liên còn lại lưu đối chiếu.

Tóm lại các nội dung trên chúng ta hiểu nôm na rằng In Hóa đơn thì có những nội dung cần lưu ý sau:

– Chất liệu: Giấy trắng bình thường dành cho hóa đơn 1 liên, Giấy Carbon dành cho hóa đơn từ 2 liên trở lên.
– Khổ giấy: In hóa đơn tất cả các kích thước phổ biến như A4,A5,A6. Với Order 7×10,7.5×10.5 hoặc 8x12cm
– Mực in: Mực in siêu nét và mịn, đảm bảo thẩm mỹ cao
– Số nhảy: Hỗ trợ in số hóa đơn tăng dần (màu đỏ)
– Gia công: Mọi cuốn hóa đơn được gia công hoàn hảo, đóng cuốn, đóng bìa, keo gáy, rãnh xé.
– Số trang: Hóa đơn 1 liên gồm 100 trang, hóa đơn 2 liên gồm 100 trang (50 số)- hóa đơn 3 liên gồm 150 trang (50 số).

in-hoa-don-ban-le

In hóa đơn bán lẻ chất lượng giá cạnh tranh nhất

In hóa đơn ở đâu uy tín và chất lượng?

Nếu bạn đang có nhu cầu in hóa đơn, bạn đang tìm một địa điểm in hóa đơn đảm bảo chất lượng và có uy tín, thì In Nhanh sẽ là một gợi ý cho bạn.

Quan tâm đến những mong muốn của khách hàng, Công Ty In Nhanh luôn cố gắng tạo ra cho khách hàng một sản phẩm in ấn tốt nhất, với chất lượng phục vụ chu đáo và tận tình. Không chỉ được biết đến là một địa điểm in hóa đơn có uy tín trên thị trường, mà in ấn Miền Tây còn được biết đến là một địa điểm có một mức giá in hợp lý, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, đặc biêt là luôn đảm bảo được thời gian và chất lượng in hóa đơn theo đúng những gì đã cam kết.

Vì vậy, in ấn Miền Tây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu in hóa đơn của bạn.